[Nhân Hòa] Tên miền .BIZ.VN - Định danh giá trị THƯƠNG HIỆU doanh nghiệp [FREE khi đăng ký tại Nhân Hòa]

17:15 - 09/06/2023Tin khuyến mãi

Tên miền .biz.vn hướng đến các đối tượng là hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ được VNNIC có nhiều chính sách hỗ trợ về giá, thậm chí là miễn phí.

Tên miền .biz.vn được phát triển nhằm hướng đến các đối tượng là hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mục đích hỗ trợ các nhà kinh doanh mới có thể tạo dựng được sự chuyên nghiệp, tăng giá trị nhận diện thương hiệu ngay từ khi bắt đầu gây dựng sự nghiệp, VNNIC đã đưa ra những ưu đãi về chi phí. Cùng với đó, nhà đăng ký tên miền uy tín Nhân Hòa cũng bổ sung thêm các chương trình hỗ trợ khách hàng khi đăng ký và sử dụng domain .biz.vn.

[HIỂU ĐÚNG] Tên miền .biz.vn là gì

Tên miền .biz.vn không phải là domain mới, sự thật là nó đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được một thời gian, tuy nhiên lại chưa thật sự phổ biến. Chính vì vậy, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định triển khai kế hoạch đẩy mạnh phát triển tên miền này, phổ cập đến người dân. Bởi vậy, đây chính là thời điểm vàng để bạn lựa chọn mua domain .biz.vn để nhận nhiều ưu đãi về giá, thậm chí miễn phí, cũng như được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng hơn.

Vậy tên miền .biz.vn là gì, bạn đã biết chưa? Thực tế "biz" chính là viết tắt của của từ business được dịch sang tiếng việt là kinh doanh. Bởi vậy có thể hiểu đơn giản domain này được VNNIC phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể. 

Khi search tìm kiếm trên Google, nhìn thấy tên miền .biz.vn khách hàng sẽ biết ngay bạn là một đơn vị kinh doanh, một doanh nghiệp chính thức. Điều này giúp tăng uy tín, là cơ hội để bạn tạo dựng vị thế của mình trên không gian mạng internet một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại kinh doanh online "lên ngôi" thì việc khẳng định thương hiệu trên internet lại càng quan trọng hơn nếu doanh nghiệp của bạn muốn trụ vững và "đi đường dài".

Xem thêm Video giới thiệu tên miền .BIZ.VN của VNNIC dưới đây:

Hơn thế nữa, khi sở hữu một url riêng biệt không chỉ gia tăng sự hiện diện của website của bạn với các kênh truyền thông xã hội mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng, đối tác và nhà đầu tư tiềm năng. Cụ thể hơn về lợi ích của tên miền .biz.vn, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo.

Có nên sử dụng tên miền .biz.vn không?

Tin chắc rằng, sau khi tìm hiểu 5 lợi ích của tên miền .biz.vn dưới đây, các bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên sử dụng domain này không?

Tăng độ nhận diện và uy tín cho thương hiệu

Trong tương lai, xu hướng của hệ thống mạng internet là mỗi địa chỉ website đều được đăng ký một tên miền chuyên môn theo lĩnh vực. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, dễ dàng nhận ra được đâu là doanh nghiệp bán hàng trước khi truy cập vào website.

Trong đó, tên miền .biz.vn là domain được Trung tâm Internet VNNIC sáng tạo riêng cho các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên thị trường Việt Nam, được nhà nước bảo hộ. Bởi vậy, ngoài việc giúp khách hàng nhận biết được lĩnh vực kinh doanh của bạn, còn gia tăng lòng tin vào thương hiệu, tăng độ uy tín và đáng tin cậy trong mắt người dùng.

Tạo ra tệp khách hàng tiềm năng và thu hút nhà đầu tư

Với tên miền .biz.vn, khách hàng có thể phân biệt được đâu là doanh nghiệp Việt Nam, được đăng ký hợp pháp và do pháp luật Việt Nam bảo vệ. Điều này cũng làm tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, sử dụng domain .biz.vn cho thấy website của bạn được đăng ký bởi một doanh nghiệp chính thức, chuyên nghiệp và mong muốn phát triển lâu dài trên thị trường. Điều này sẽ gây được chú ý với nhà đầu tư, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư cho doanh nghiệp hơn.

Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ giúp tăng uy tín với Google, cải thiện thứ hạng SEO

Thông thường các tên miền .biz.vn thường ngắn gọn, đặc trưng riêng cho từng thương hiệu nên khách hàng dễ dàng ghi nhớ. Đây chính là lợi thế để doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng, khi có nhu cầu họ sẽ tìm đến và truy cập vào website của bạn.

Bởi vậy, có thể nói tên miền .biz.vn rất có ý nghĩa với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể. Không chỉ tăng tỉ lệ nhấp chuột và truy cập website, thứ hạng tìm kiếm của website trên Google cũng “tăng nhanh chóng mặt” khiến bạn không thể ngờ tới. Không tốn kém chi phí cho quảng cáo mà vẫn lên TOP, khách hàng tìm đến ngày một nhiều hơn thì chắc chắn không có lý do gì để bạn bỏ qua cơ hội này đúng không nào.

Tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho website doanh nghiệp

Vấn đề an ninh, bảo mật trên không gian mạng đối với các website kinh doanh thường rất được chú trọng. Bởi đây không chỉ là bộ mặt doanh nghiệp mà còn là nơi lưu trữ rất nhiều thông tin, dữ liệu quan trọng, thậm chí là tài sản, tiền bạc.

Bởi vậy sử dụng tên miền .biz.vn là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo được tính bảo mật cao, ngăn chặn mọi cuộc tấn công. Hơn nữa trong suốt quá trình sử dụng, bạn sẽ được nhà cung cấp domain hỗ trợ hết mình. Điều này sẽ giúp website doanh nghiệp phát triển bền vững, chuyên nghiệp, từ đó tạo ra giá trị và đem về nhiều lợi ích.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký tên miền .biz.vn

Kể từ sau đại dịch covid, nền kinh tế đang gặp phải nhiều khó khăn. Bởi vậy để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế số và hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi kịp thời xu hướng kinh doanh online trong thời đại mới, VNNIC đã có nhiều chính sách đẩy mạnh tên miền .biz.vn.

Theo đó, sử dụng domain này bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về phí mua, thậm chí miễn phí. Tiếp đó cũng có những chương trình hấp dẫn khác như lệ phí đăng ký gia hạn cũng được giảm  đáng kể.

Tên miền .biz.vn dành cho đối tượng nào?

Tên miền .biz.vn được phát triển dành riêng cho nhóm đối tượng là các tổ chức, cá nhân liên quan đến các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, bao gồm:

+ Hộ kinh doanh cá thể.

+ Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SMEs).

+ Các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường mạng internet.

Đăng ký FREE tên miền .biz.vn cho doanh nghiệp tại Nhân Hòa

Trong thời gian nửa cuối năm 2023 tới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC sẽ triển khai kế hoạch đẩy mạnh phát triển tên miền .biz.vn để giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đây là cơ hội để bạn đón đầu xu thế, cũng như bảo vệ sự an toàn cho website và nâng cao nhận diện thương hiệu của mình trước khi quá muộn.

Đặc biệt, để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, phát triển kinh tế số, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục những “tổn thương” sau đại dịch và mở rộng sản xuất trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, khi đăng ký tên miền .biz.vn, bạn sẽ được MIỄN PHÍ 100% trong 2 năm đầu sử dụng nếu thuộc các đối tượng sau:

+ Doanh nghiệp mới thành lập trong thời gian 1 năm hoặc dưới 1 năm tính đến thời điểm đăng ký tên miền.

+ Hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Hiện nay, Nhân Hòa là một trong số ít  những nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và cả ICANN. Bởi vậy không chỉ yên tâm về độ uy tín, đến Nhân Hòa, bạn sẽ được tư vấn tên miền đẹp, phù hợp với doanh nghiệp, từ đó tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển thuận lợi. Đồng thời, Nhân Hòa cũng hỗ trợ người dùng đăng ký nhanh chóng nhất, loại bỏ các thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Hướng dẫn các bước đăng ký tên miền .biz.vn

Cách đăng ký tên miền .biz.vn khá đơn giản, chúng tôi đã mô tả chi tiết theo 6 bước cụ thể sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website nhanhoa.com.

Bước 2: Tại trang đăng ký tên miền của Nhân Hòa, bạn nhập vào tên miền muốn đăng ký, sau đó ấn "Kiểm tra".

Bước 3: Nhấn "Chọn" vào tên miền đuôi .biz.vn bạn muốn đăng ký.

Bước 4: Sau khi thấy hiện "Đã chọn", bạn nhấn vào "Tiếp tục thanh toán".

Bước 5: Sẽ có một số tùy chọn gợi ý, nếu có nhu cầu với dịch vụ nào bạn tích vào ô vuông phía dưới. Sau đó nhấn "Tiếp tục thanh toán".

Bước 6: Tại đây chọn thời hạn đăng ký tên miền, sau đó ấn "Tiếp tục thanh toán" là hoàn tất quy trình đăng ký tên miền.

Qua bài viết, chắc chắn bạn đã đưa ra được quyết định rằng doanh nghiệp của mình có nên sử dụng tên miền .biz.vn không, cũng như biết cách đăng ký nhanh nhất. Ngoài ra, nếu muốn tư vấn về cách chọn tên miền đẹp, các bạn có thể liên hệ đến Nhân Hòa theo hotline: 1900 6680.