Câu hỏi thường gặp

Các quy định về đấu giá tên miền tại Việt Nam

Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 01/07/2014: Quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet:

Theo quyết định, việc đấu giá được thực hiện theo nguyên tắc công khai, liên tục, khách quan, trung thực, bình đẳng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá phải trả giá cao hơn hoặc tối thiểu bằng mức giá khởi điểm của mã, số, khối số, tên miền Internet do Hội đồng đấu giá xác định.

Mỗi doanh nghiệp trúng đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông được phân bổ một hoặc một số mã, số, khối số theo quy định tại Hồ sơ mời đấu giá. Mỗi tổ chức, cá nhân trúng đấu giá quyền sử dụng tên miền Internet được phân bổ một hoặc nhiều tên miền Internet theo quy định tại thông báo mời đấu giá.

-Hoa hồng tốt nhất thị trường, tối ưu lợi nhuận cho người bán

-Dữ liệu tên miền lớn, Giúp người mua theo dõi được tên miền mà mình ưng ý khi nào hết hạn để có thể tiến hành mua bán nhanh nhất.

-Bộ lọc tìm kiếm tên miền được tối ưu hóa với rất nhiều tính năng như: đuôi tên miền, tên miền hot, khoảng giá… Giúp người mua tìm được tên miền cần thiết nhanh hơn.

-Sở hữu một số lượng tên miền độc quyền mà không thể tìm thấy ở bất kì đơn vị cung cấp tên miền nào khác.

-Tên miền của người bán được quảng cáo miễn phí đến tất cả các khách hàng của Nhân Hòa

-Hỗ trợ xử lý chuyển nhượng tên miên ngay trên hệ thống nhà đăng ký.

Những người đăng bán tên miền trên sàn giao dịch tên miền thường là những nhà đầu tư tên miền hoặc có nhiều tên miền đẹp muốn bán nhưng không tìm được người có nhu cầu mua tên miền của mình. Họ cần một đơn vị trung gian như là sàn giao dịch tên miền Nhân Hòa để đăng bán tên miền của mình, và có thể kết nối được người mua có nhu cầu.

Bạn muốn có một tên miền phù hợp với thương hiệu hay loại hình kinh doanh của mình, tuy nhiên tên miền đó đã bị chủ thể khác đăng ký trước và bạn không biết làm thế nào có thể thương lượng mua lại tên miền với chủ thể đăng ký trước đó. Sàn giao dịch tên miền Nhân Hòa sẽ giúp bạn làm việc đó, chúng tôi sẽ tra cứu thông tin của chủ thể để liên hệ mua lại tên miền giúp bạn.

Sàn giao dịch tên miền là nơi trao đổi, giao dịch mua bán, đấu giá tên miền giữa người có nhu cầu mua tên miền và chủ sở hữu muốn bán tên miền. Sàn giao dịch tên miền Nhân Hòa với số lượng tên miền cực lớn được đem gia giao dịch mỗi ngày, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được tên miền đẹp ưng ý khi tham gia đấu giá tại đây.