[Nhân Hòa] Đăng ký tên miền .ID.VN MIỄN PHÍ - Tặng kèm CV, cùng nhiều ƯU ĐÃI KHỦNG tại Nhân Hòa

16:54 - 12/05/2023Tin khuyến mãi

Khi đăng ký tên miền .id.vn ngoài free phí sử dụng 2 năm đầu theo chương trình của VNNIC, Nhân Hòa còn tặng miễn phí CV điện tử, website/blog, hay email theo tên miền,..

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, tìm kiếm việc làm và phát triển bản thân, khi đăng ký tên miền .id.vn ngoài free phí sử dụng 2 năm đầu theo chương trình của VNNIC, Nhân Hòa còn tặng miễn phí CV điện tử, website/blog, hay email theo tên miền,... Chi tiết hơn về các ưu đãi và lợi ích nhận được khi đăng ký domai .id.vn tại Nhân Hòa, mời các bạn theo dõi ngay dưới đây.

Ưu đãi cho sinh viên khi đăng ký tên miền .id.vn tại Nhân Hòa

Khi đăng ký tên miền .id.vn tại Nhân Hòa, các bạn sinh viên sẽ được free 100% phí sử dụng trong 2 năm đầu theo đúng nội dung Thông tư 21 do Trung tâm Internet Việt Nam  VNNIC (trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) triển khai. Đồng thời được tặng kèm CV điện tử, website/blog và email theo tên miền miễn phí hoàn toàn trong 2 năm đầu.

Kho CV điện tử 99+ mẫu độc quyền

Kho CV được đội ngũ chuyên gia của Nhân Hòa thiết kế riêng, chỉ có duy nhất tại Nhân Hòa. Chính vì vậy đảm bảo tính ĐỘC QUYỀN, không "đụng hàng" với các mẫu CV có sẵn trên thị trường.

Sở hữu CV điện tử của Nhân Hòa là cơ hội để bạn:

+ CV được trình bày đúng theo tiêu chuẩn tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

+ X2 tỉ lệ trúng tuyển, nâng cao vị thế bản thân trong mắt nhà tuyển dụng, có được cơ hội việc làm ưng ý.

+ Là sản phẩm thể hiện cá tính của bản thân giúp bạn tự tin trước các nhà tuyển dụng.

Tặng website/blog miễn phí theo chủ đề

Đăng ký tên miền .id.vn tại Nhân Hòa, bạn sẽ được sử dụng miễn phí nhiều nền tảng website theo các lĩnh vực, ngành nghề. Đây là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên ứng dụng ngay vào việc học tập hiện tại, cũng như phục vụ cho công việc sau này. 

Với các website miễn phí xây dựng theo ngành nghề, các bạn tiếp tục phát triển nó phù hợp với nhu cầu của bản thân. Giao diện thiết kế thông minh, thân thiện, vì vậy không cần có chuyên môn về kỹ thuật, bạn cũng có thể quản trị website dễ dàng.

Đặc biệt với các website phát triển với lượt traffic lớn, Nhân Hòa còn hỗ trợ mua lại với chi phí cao. Như vậy, không chỉ ứng dụng được trong học tập, nếu chăm chỉ, trang web/blog còn là cơ hội để bạn gia tăng thu nhập, kiếm tiền trực tiếp từ đó.

Sở hữu Email theo tên miền riêng

Tặng free cho các bạn sinh viên Email có đuôi theo tên miền. Ví dụ: Tên miền đăng ký của bạn là xyz.id.vn, Email theo tên miền sẽ là abc@xyz.id.vn. Sử dụng Email theo tên miền sẽ giúp bạn:

+ Khẳng định hình ảnh, thương hiệu cá nhân.

+ Thể hiện phong cách chuyên nghiệp, nâng cao uy tín của bản thân trước nhà tuyển dụng, đối tác bạn bè, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Làm sao để nhận miễn phí CV điện tử, website, email khi đăng ký domain.id.vn?

Để nhận các ưu đãi trên, bạn chỉ cần đăng ký tên miền .id.vn tại Nhân Hòa. Chúng tôi cam kết MIỄN PHÍ 100% phí sử dụng 2 năm đầu, free CV điện tử, website, email theo tên miền cho các bạn sinh viên.

Link đăng ký: https://nhanhoa.com/khuyenmai/dang-ky-cv-dien-tu/

Các bạn có thể xem hướng dẫn các bước đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 6680 để được hỗ trợ.

Lời kết

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN với hơn 21 năm kinh nghiệm, hàng ngàn đại lý và khách hàng trên toàn quốc đã sử dụng dịch vụ và đánh giá 5 sao. Để sở hữu tên miền đẹp và nhận các ưu đãi phía trên, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tên miền .id.vn ngay hôm nay.