[MẮT BÃO] Ra mắt không gian tên miền quốc gia .VN mới

08:28 - 10/06/2023Tin khuyến mãi

Đuôi tên miền .ID.VN; .AI.VN; .IO.VN chính thức ra mắt và bổ sung vào không gian tên miền quốc gia .VN

Đuôi tên miền .ID.VN; .AI.VN; .IO.VN chính thức ra mắt và bổ sung vào không gian tên miền quốc gia .VN

Kể từ ngày 01/06/2023, Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức đưa các đuôi tên miền mở rộng mới .AI.VN.IO.VN và .ID.VN vào hoạt động, bổ sung vào không gian tên miền mở rộng của .VN hiện có. Nhân dịp ra mắt, tên miền .ID.VN .BIZ.VN được cấp phát miễn phí đối với cá nhân đủ điều kiện.

Ưu đãi cho không gian tên miền quốc gia .VN mới

Tên miền ID.VN

Là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam. Dành cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

• Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

 Chương trình ưu đãi: Các cá nhân từ 18-23 tuổi sẽ được cấp miễn phí một tên miền .ID.VN.

1. Nội dung: Được VNNIC miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và phí duy trì cho 02 năm sử dụng tên miền. 
2. Thời gian áp dụng: từ 01/06/2023 đến 31/12/2025.

(*) Đặc biệt: Tên miền .ID.VN rất có tiềm năng phát triển đối với những bạn trẻ đang còn là sinh viên muốn sở hữu cho riêng mình trang web để quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân.

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN MIỄN PHÍ .ID.VN [TẠI ĐÂY]

Tên miền BIZ.VN

 

Là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam. Dành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam muốn đăng ký tên miền dành cho doanh nghiệp của mình trên Internet.

• Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các doanh nghiệp muốn đăng ký tên miền cá nhân trên Internet.

• Chương trình ưu đãi: Các tổ chức, doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm hoặc hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được cấp miễn phí một tên miền .BIZ.VN.

1. Nội dung: Được VNNIC miễn lệ phí đăng ký (lần đầu) và phí duy trì cho 02 năm sử dụng tên miền. 
2. Thời gian áp dụng: từ 01/06/2023 đến 31/12/2025.

(*) Đặc biệt: Tên miền .BIZ.VN rất có tiềm năng phát triển đối với những doanh nghiệp trẻ muốn sở hữu cho riêng mình trang web để quản lý và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp & hộ kinh doanh.

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN MIỄN PHÍ .BIZ.VN [TẠI ĐÂY]

Tên miền AI.VN

 

Là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam. Dành cho các tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI).

• Đối tượng sử dụng: Bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào có nhu cầu sở hữu .AI.VN đều có thể đăng ký tên miền này tại Mắt Bão. Tên miền này sẽ phù hợp với cá nhân/tổ chức có hoạt động liên quan đến trí tuệ nhân tạo.

Tên miền IO.VN

Là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam. Dành cho các tổ chức, cá nhân liên quan đến ngành công nghiệp kỹ thuật số, các nền tảng về công nghệ số.

• Đối tượng sử dụng: Bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào có nhu cầu sở hữu .IO.VN đều có thể đăng ký tên miền này tại Mắt Bão. Các cá nhân hoặc tổ chức liên quan đến lĩnh vực công nghệ số và nền tảng số.

 

Ưu điểm khi sử dụng .BIZ.VN, .AI.VN, .IO.VN và .ID.VN

- Dễ nhớ: Tên miền .AI.VN, .IO.VN và .ID.VN có độ dài ngắn, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, cũng như đảm bảo điểm SEO cho website của bạn được tối ưu tốt nhất.

- Khả năng tùy chỉnh cao: Cho phép người dùng đăng ký các tên miền ngắn, ngoài ra khi sử dụng kết hợp với các từ khác có thể tạo thành một tên miền độc đáo, tăng độ nhận diện thương hiệu.

- Đa dụng và linh hoạt: Ứng dụng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề, và đối tượng khác nhau.

- Bảo mật cao: Các tên miền mở rộng từ đuôi .VN được VNNIC chính thức được đưa vào hoạt động nhằm ngăn chặn các hoạt động không hợp lệ từ các website có tên miền không uy tín. 

Nguồn: matbao.vn